Về Chúng Tôi

Team bán hàng tử tế của chúng tôi

Theo dõi facebook của Điện Máy Sài Gòn để cập nhật những thông tin hình ảnh mới nhất của nhóm

https://www.facebook.com/DienM...

Thành lập từ năm 2009 đến nay Điện Máy Sài Gòn đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ bán hàng giá rẻ nhất tại kho hàng. Chiến lược của Điện Máy Sài Gòn là không tập trung vào mặt bằng trưng bày hàng hoá tốn nhiều chi phí mà chiết khấu toàn bộ chi phí cho khách hàng, chúng tôi chỉ giao hàng tại kho hoặc lấy trực tiếp từ nhà cung cấp. Mặc dù vậy bạn cũng có thể ghé shop và kho hàng của chúng tôi để lựa chọn và xem hàng trực tiếp tại Số 34/5A Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM. 

Điện Máy Sài Gòn đảm bảo hàng chính hãng 100% có đầy đủ CO, CQ để đấu thầu các dự án lớn nhỏ lẻ và là nhà bán hàng sỉ lẻ của nhiều nhà cung cấp lớn đáng tin cậy. Với cách thức tư vấn trung thực, lắp đặt giao nhận nhiệt tình, chăm sóc khách hàng bảo hành sau bán hàng chu đáo. 

Với phương châm đơn giản, thân thiện, nhiệt tình, tử tế với khách hàng Điện Máy Sài Gòn đã và đang là lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng tại Sài Gòn cũng như các tĩnh thành lân cận. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tử tế này.