Hoà nhịp cùng đội tuyển Việt Nam

Posted by   Vẫn Yêu
10-06-2021
0

Hoà chung nhịp đập cùng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Điện Máy Sài Gòn đưa đến quý người hâm mộ trương trình siêu khuyến mãi giảm giá, áp dụng từ ngày 11/6 đến hết 30/6/2021. Giảm tới 50% các mặt hàng đang được bày bán tại website: DienMaySaiGon.Com.Vn kèm thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho từng thương hiệu.

Tặng phiếu mua hàng trị giá 300k áp dụng khi quý khách hàng mua các sản phẩm tủ đông, tủ mát ALASKA.


Mua tivi bất kỳ sẽ được tặng phiếu mua hàng giá giá 200k áp dụng để mua toàn bộ các sản phẩm trên hệ thống website DienMaySaiGon.com.vn ( trừ các model thuộc chương trình khuyến mãi giảm giá bên dưới). Bên cạnh đó nếu hoá đơn của quý khách hàng có tổng giá trị trên 6 triệu đồng quý khách hàng sẽ được tặng thêm nón bảo hiểm, được mua kèm sản phẩm Ấm đun siêu tốc Sanaky SNK-18NS giá chỉ 99k, Được mua kèm bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2101HG giá chỉ 799k


Ngoài ra quý khách hàng có thểm tham khảo thêm các sản phẩm có giá đặc biệt bên dưới.Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn định mua, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0939 696 879 hoặc để lại tin nhắn trên website để nhân viên CSKH liên hệ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với Điện Máy Sài Gòn và hãy cùng Điện Máy Sài Gòn ủng hộ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đạt thành tích tốt nhất.


Comments

Chưa có review nào, bạn hãy là người nhận xét đầu tiên.

Viết nhận xét