-31%

Tủ lạnh LG 454 lít GR-D405PS

đ14,200,000
Giá Thị Trường: đ20,490,000
Mô tả tóm tắt:

Công nghệ Inverter Tủ lạnh inverter
Kiểu tủ Ngăn đá dưới
Chất liệu cửa tủ lạnh Kim loại phủ sơn tĩnh điện
Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực
Lấy nước ngoài

100 Sản phẩm(s)
+

Tủ lạnh LG 454 lít GR-D405PS được thiết kế với ngăn đá bên dưới hiện đại, tạo sự thoải mái và tiện lợi khi người dùng quan sát và lấy đá. Bên ngoài GR-D405PS được LG trang bị sơn tĩnh điện màu bạc sang trọng và tinh tế.Màu sắc này cũng rất dễ phối hợp với màu sắc nội thất trong không gian nhà bạn.


GR-D405PS được trang bị hộc lấy nước ngoài tiện dụng, cấp nước mát lạnh cho gia đình mà không cần phải mở tủ nhiều lần, điều này tăng hiệu suất của tủ lạnh, tránh mất nhiệt và tiệt kiệm điện. Nói đến tiết kiệm điện chúng ta không thể nhắc đến công nghệ Inverter mà LG đã trang bị cho GR-D405PS. Với Inverter Linear giúp tiết kiệm tới 50% chi phí điện hằng tháng, thật quá bật ngờ phải không?


Ngăn cánh tủ là nơi tận dụng diện tích, tăng khả năng lưu trữ tối đa. Tuy nhiên, với các dòng tủ thông thường, hơi lạnh được đưa từ lưng tủ ra ngoài sẽ bị chắn bởi các vật dụng lưu trữ trước khi đến phần cửa, các thực phẩm lưu trữ phía ngoài sẽ không nhận được đầy đủ hơi lạnh. Công nghệ Door cooling với các lỗ thông hơi đặt ở trần phía trước của tủ lạnh đưa không khí lạnh đến thực phẩm được bảo quản bên ngoài, giúp thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều. Hơn thế nữa, công nghệ Door cooling tủ lạnh LG GR-D405PS cho khả năng làm mát nhanh chóng, bạn sẽ được tận hưởng ngay những chai nước mát lạnh mà không cần chờ đợi lâu.

Kiểu tủ: Ngăn đá trên
Dung tích tổng: 471 lít
Dung tích sử dụng: 454 lít
Số người sử dụng: 4 - 5 người
Số cánh cửa: 2 cánh
Dung tích ngăn đá: 155 lít
Dung tích ngăn lạnh: 299 lít
Công suất tiêu thụ công bố theo TCVN: ~ 1.13 kW/ngày
Công nghệ tiết kiệm điện: Inverter
Công nghệ làm lạnh: Làm lạnh đa chiều
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi: nano carbon
Công nghệ bảo quản thực phẩm: Ngăn rau củ cân bằng ẩm 2 chế độ Fresh Zone
Tiện ích:  Lấy nước ngoài
Chất liệu cửa tủ lạnh: Thép không gỉ
Kích thước tủ lạnh: 700x700x1720 (mm)
Sản xuất tại: Việt Nam
Hãng: LG

Sản Phẩm Tương Tự

Bán chạy nhất