Tổng hợp những lỗi thường gặp ở tủ lạnh mini

Posted by   Admin
03-06-2021
0

Tủ lạnh mini thường được sử dụng tại các gia đình nhỏ hoặc tủ lạnh sử dụng riêng trong phòng ngủ, phòng khách sạn.Tuy nhiên sử dụng thường xuyên tủ lạnh mini hay phát sinh lỗi vặt. hôm nay điện sài gòn sẽ cùng điểm qua các lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi của tủ lạnh mini.


Tủ lạnh lỗi không đóng chặt.

Miếng đệm bằng xu cao ở cánh tủ lạnh thường giúp tủ lạnh đóng chặt và ngăn không khí bên ngoài trường nhập vào bên trong tủ lạnh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể những miếng lót cao su này không còn giữ nguyên vị trí từ nhà sản xuất, tới tủ lạnh bị hỏng, giảm điện, không làm mát, lâu ngày có thể làm hỏng tủ lạnh.

To this state recovery, bạn cần thường xuyên bảo vệ sinh nhật cao su ở cánh tủ lạnh, kiểm tra nó hoạt động tốt hay không ?. Bạn có thể lấy một tờ giấy a4 kẹp vào cánh tủ lạnh và kéo giấy ra, nếu có giấy tờ thì bạn phải thay thế đệm mới cửa sổ. or call for kỹ thuật viên từ Điện Máy Sài Gòn sẽ giúp bạn.

Đèn trong tủ lạnh không sáng

Nếu mở tủ lạnh mà đèn không sáng thì bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện trước, nếu nguồn điện vẫn hoạt động mà đèn không sáng thì bạn có thể tự thay bóng đèn hoặc liên hệ với chúng tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu ý trong quá trình thay bóng đèn, bạn up toàn bộ nguồn điện của tủ lạnh, tránh những trường hợp nguy hiểm đáng tiếc.

Tủ lạnh error phát ra tiếng ồn

Với lỗi này, bạn hãy kiểm tra trước khi xem tủ lạnh đầu tiên có kênh so với da nền, nếu kênh, hãy tìm cách chèn lại cho cân bằng.Thông thường tiếng kêu lách cách phát ra từ tủ lạnh hầu hết là do chảo chịu lực watercolour bên dưới tuỷ lạnh bị lệch, bạn chỉ cần đưa chảo về đúng vị trí, nếu tiếng ồn phát ra do động cơ, hoặc quạt bạn hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Liên tục run run

Thường tủ lạnh khi đạt đủ nhiệt độ sẽ tự ngắt để giảm năng lượng tiêu thụ, nhưng trong một số trường hợp bạn có thể để ý nếu nó chạy liên tục mà không ngắt. hãy mở tủ lạnh kiểm tra.

Trường hợp bị đóng, làm cho hơi lạnh của tủ lạnh bị hao hụt nhiều hơn, bạn cần bảo vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh lại.

Trường hợp bị cửa tủ lạnh, rất có thể làm cao su lót, bạn có thể quay lại cao su đệm hướng dẫn ở trên.

Nếu bạn phục hồi cả 2 lý do trên mà tủ lạnh vẫn chạy liên tục thì lúc đó bạn có thể tháo tủ ra khỏi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Hãy gọi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tới hỗ trợ bạn.

Tủ lạnh không lạnh

This is also error or at tủ lạnh mini. Nguyên nhân có thể bạn chứa quá nhiều sản phẩm hoặc tủ lạnh bị hư hỏng. Ngoài ra có thể làm lỗi từ kỹ thuật. hãy kiểm tra những cơ bản lỗi có thể được sử dụng trước, nếu bạn đã khắc phục được mà tủ vẫn không lạnh. Please liên hệ ngay với điện máy sài gòn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Comments

Chưa có review nào, bạn hãy là người nhận xét đầu tiên.

Viết nhận xét