Review Máy Giặt LG T2108VSPM2

Posted by   Vẫn Yêu
24-06-2021
0

Review Máy Giặt LG T2108VSPM2 có thiết kế tinh tế, hiện đại với gam mày xám nhạt sang trọng, không bám vân tay. Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đại đa số gia đình việt nam.dễ dàng lắp đặt và vừa với không gian chật hẹp.


Với khối lượng giặt 8 kg, chiếc máy giặt có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của những gia đình có 4 - 6 thành viên, hay những gia đình có ít thành viên hơn nhưng lại có em bé hoặc nhu cầu giặt giũ cao hơn bình thường.Chiếc máy giặt lồng đứng có kiểu dáng hiện đại giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận đáy lồng giặt để lấy đồ, kể cả khi bạn không cao, hạn chế việc khom lưng và cúi người để lấy những món đồ, phụ kiện nhỏ ở đáy lồng giặt.

Khi mở nắp lồng ra sẽ thấy ngay hộp đựng bột giặt, nước giặt, nước xả, hộp được chia làm ba ngăn rõ ràng, đây cũng là một điểm khác biệt của dòng máy này so với một số dòng máy trên thị trường.


Hai ngăn bột giặt và nước giặt sẽ được trang bị cánh quạt để đánh tan chất giặt rửa dễ dàng bằng công nghệ Turbo Drum, kết hợp với công nghệ giặt xoay chiều giúp quần áo không bị xoắn vào nhau, giúp góp phần làm sạch nhanh chóng và bảo vệ quần áo giữ được chất lượng tốt.

Lồng giặt của chiếc máy giặt LG T2108VSPM2  bền bỉ và cứng cáp, có nhiều lỗ nhỏ và thanh giặt ở đáy lồng giúp cho quá trình giặt cũng như vắt trở nên hiệu quả hơn, cho ra những mẻ quần áo sạch sẽ.

Những công nghệ tiên tiến được LG tích hợp trong chiếc máy giặt này bao gồm:

  • Có Inverter
  • Truyền động gián tiếp (dây Curoa)
  • Công nghệ Smart Inverter
  • Chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại
  • Vệ sinh lồng giặt
  • Chế độ giặt sơ tự động

Thời gian bảo hành động cơ tới 10 năm sẽ chiếm được hoàn toàn niềm tin từ phía khách hàng.

Comments

Chưa có review nào, bạn hãy là người nhận xét đầu tiên.

Viết nhận xét