Công nghệ NanoCell trang bị trên màn hình LG có gì mới?

Posted by   Admin
01-06-2021
0

Thời gian gần đây thuật ngữ NanoCell được nhắc đến nhiều nhất, nhất là đối với dòng tivi của LG. Nhưng có thể nhiều bạn chưa biết công nghệ này là gì, và nó hoạt động ra sao. Những chiếc tivi trang bị công nghệ này có gì nổi trội hơn so với những chiếc Tivi thông thường. Hôm nay hãy cùng Điện Máy Sài Gòn đi tìm hiểu nhé!


Dòng tivi Trang bị NanoCell mang đến góc nhìn rộng hơn, mày sắc đẹp và vô cùng bắt mắt.Hình ảnh được thể hiện thuần khiết và cực sắc nét, từng chi tiết nhỏ đều rõ ràng, chân thực.


NanoCell là công nghệ có khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng được xem là dư thừa, để nâng cao chất lượng hình ảnh, độ tinh khiết. Từ đó mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công nghệ NanoCell sử dụng các hạt tinh thế có kích thước siêu siêu nhỏ, đường kính chỉ khoảng 1 nano mét, có khả năng tái tạo màu sắc một cách vô cùng chính xác.Giúp tăng cường độ chi tiết của hình ảnh trên màn hình hiển thị.


Phổ màu RGB thuần khiết mang đến chất lượng hình ảnh trung thực, mới mẻ và sống động.

Chữ Nano tên tivi của LG là bao gồm tổ hợp: Nano color, Nano Accuracy, Nano Benzel. Mỗi một thuật ngữ đều mang đến những cái độc đáo riêng. Nano Color mang đến trải nghiệm xem hình ảnh thuần khiết, Nano Accuracy mang đến các hiển thị màu sắc đồng nhất, chính xác từ mọi góc nhìn, Nano Benzel thiết kế tràn viền tinh tế tạo sự tập trung tối đa vào từng khung hình

Hi vọng trong tương lai, LG sẽ còn mang đến cho người dùng những công nghệ tuyệt vời hơn, giúp người sử dụng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điện Máy Sài Gòn xin kính chúc toàn bộ khách hàng may mắn và luôn gắn bó với chúng tôi. Xin cám ơn!

Comments

Chưa có review nào, bạn hãy là người nhận xét đầu tiên.

Viết nhận xét