Các chế độ có trên máy lạnh LG

Posted by   Vẫn Yêu
05-07-2021
1

Máy lạnh điều hoà LG từ lâu đã rất được người tiêu dùng việt nam ưa chuộng và tin dùng, Bởi kiểu dáng sang trọng, hoạt động bền bỉ tiết kiệm điện và đặc biệt là luôn được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, Ngay cả trên những dòng máy lạnh giá rẻ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các chế độ làm lạnh trên một máy mạnh LG cơ bản.


Chế độ làm mát ( cool)

Chế độ làm mát trên máy lạnh đảm bảo làm mát cho căn phòng của bạn mà không gây cảm giác lạnh, khô. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ làm mát của quạt. Hiểu nôm la thì chế độ này giống như một chiếc quạt. Nó chỉ thổi gió chứ không thổi khí lạnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này khi trời không quá nóng, tiết kiệm điện và muốn có gió thoang thoảng trong phòng.

Chế độ làm nóng ( Heat)

Chế độ sưởi nóng chỉ có ở máy lạnh 2 chiều.Khi nhắc tới 2 chiều bạn có thể hiểu là có thể làm nóng hoặc làm lạnh. Tính năng này cực kỳ phù hợp vào mùa đông lạnh giá. Tạo được bầu không khí ấm áp. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có con nhỏ.Nhiệt độ cũng luôn được giữ ổn định và biên độ giao động nhiệt cũng thấp.

Chế độ khử ẩm ( Dry)

Chế độ này có thể hiểu là chế độ làm lạnh khô, nó sẽ giúp loại bỏ độ ẩm trong căn phòng của bạn, giúp căn phòng của bạn khô ráo, mang lại bầu không khí trong lành. Loại bỏ mùi hôi và nấm mốc. Chức năng này đặc biệt cần thiết với khí hậu Việt Nam vào mùa nồm ẩm hoặc mưa gió triền miên.


Chế độ quạt (Fan)

Chế độ quạt (Fan) trên máy lạnh LG sẽ cho phép máy hoạt động với công suất tương đương 1 chiếc máy quạt thông thường. Không khí trong phòng được thông thoáng, mát mẻ hơn nhưng lại không gây lạnh. Chế độ này thích hợp cho những người không chịu được khi ở máy lạnh.

Chế độ tự động vận hành ( Auto)

Với chế độ tự động vận hành/tự đồng chuyển đổi (Auto), máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ làm lạnh phù hợp nhờ bộ phận cảm ứng có khả năng nhận biết nhiệt độ phòng hiện tại. Không cần phải tăng nhiệt, giảm nhiệt đến khi phù hợp nữa, khi chọn chế độ này máy sẽ thay bạn làm tất cả điều đó.

Chế độ làm lạnh nhanh chóng ( Jet Cool)

Khi chọn chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool, máy sẽ chạy với tốc độ quạt mạnh nhất, mang lại luồng khí mát lạnh cho căn phòng của bạn nhanh chóng. Đồng thời, hướng gió được thổi xa đến 9 mét giúp tạo cảm giác mát lạnh tức thì bất cứ đâu trong phòng.

Comments

cám ơn bài viết hay đấy
Viết nhận xét