Bạn nên mua Máy Sấy Quần Áo vì những lý do này ?

Posted by   My Thanh
26-05-2021
0

Vào những ngày mưa kéo dài, ẩm ướt khiến quần áo bạn lâu khô lại bốc mùi ẩm mốc thật khó chịu. Bạn có nghĩ đến một chiếc máy sấy quần áo chưa ? Nghĩ và mua ngay đi ạ. Vì nó tuyệt vời hơn bạn tưởng đấy. Vì sao ư?

Với máy sấy, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc giặt, làm khô và cất quần áo sạch vào tủ để mặc ngay lập tức với bất kể khối lượng quần áo như thế nào. Dưới đây là 6 lý do tại sao máy sấy có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc giặt giũ.

1. Tiết kiệm thời gian “vàng bạc”

Giặt sạch quần áo chỉ mới là một nửa quy trình giặt giũ. Bắt đầu từ lúc kéo giỏ quần áo tới máy giặt để chờ máy giặt xong; quá trình phơi khô quần áo trên sào hoặc dây phơi có thể mất tới 1 ngày hoặc nhiều hơn nữa. Với máy sấy quần áo, bạn có thể giặt và sấy khô nhiều lượt quần áo trong 1 ngày mà không mất thời gian đi phơi.

2. Không còn bận tâm về không gian

Với máy sấy quần áo, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ xem liệu lượt quần áo trước đã khô chưa trước khi giặt lượt mới. Nếu không gian ở nhà không đủ cho dây phơi thì một chiếc máy sấy cỡ nhỏ sẽ là thiết bị gia dụng lý tưởng. Nói tạm biệt với dây phơi và sào phơi quần áo cồng kềnh trong nhà, bởi máy sấy nhỏ gọn có thể đặt vừa vặn trong góc bếp, trong khi vẫn mang tới hiệu năng sấy khô tối đa.

3. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Những hôm trời nắng, thường chỉ mất 1 ngày để quần áo được phơi khô. Tuy nhiên, lúc thời tiết ẩm ướt hoặc mùa mưa, thời gian để quần áo khô dài hơn. Hơn hết, phơi quần áo ngoài trời vừa làm chúng tiếp xúc với khói bụi, mùi hôi. Dù rằng, ánh mặt trời có thể khử khuẩn quần áo, tuy nhiên sẽ làm cho màu sắc quần áo dễ bị phai. Hai ưu điểm khi sở hữu máy sấy: không cần phải dựa vào thời tiết thuận lợi, mà còn có thể tăng tốc quá trình sấy.

5. Sấy khô vật có kích thướt lớn dễ dàng

Nên giặt vải bọc ghế định kỳ vì theo thời gian bụi sẽ tích tụ rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề của việc giặt và sấy các món đồ lớn này là chúng có thể sẽ xáo trộn việc giặt giũ hàng ngày của bạn. Bên cạnh các quần áo giặt hàng ngày, bạn sẽ cần thêm thời gian và không gian để giặt và sấy khô các món đồ như vải bọc ghế. Để làm rèm cửa hay ga giường khô nhanh chóng, chương trình Duvet là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, chương trình Towel sẽ đảm bảo kho dự trữ khăn lông của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Với thiết bị gia dụng hữu ích này, hãy tận hưởng những tấm rèm hay vải bọc sạch sẽ, thơm tho.

6. Sẵn sàng trang phục cho những chuyến công tác hay dịp lễ đặc biệt của bản thân và gia đình.

Với máy sấy quần áo, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng khi những chuyến công tác liền kề, hay những sự kiện của gia đình nhưng lại không có thời gian giặt giũ quần áo. Với máy sấy quần áo, chỉ trong tích tắc, tất cả đống quần áo của bạn sẽ được sấy khô thơm tho, sạch sẽ. Việc của bạn là sắp xếp chúng thật gọn gàng nữa mà thôi.

Trên đây là những lợi ích của Máy sấy quần áo. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Điện Máy Sài Gòn để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Máy sấy Electrolux 8kg EDV805JQWA Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4705FW 15 kg
7.800.000 14.300.000


Mẹo "chữa cháy " quần áo đơn giản, dễ làm

Nguồn : Tổng hợp

Comments

Chưa có review nào, bạn hãy là người nhận xét đầu tiên.

Viết nhận xét